CUỘC SỐNG HẠNH PHÚC

Để cuộc sống của mỗi chúng ta được hạnh phúc, chúng ta cần phải

“Tự Do và Giàu Năng Lượng”.

 1. Tự do là chúng ta tự do cả thân và tâm, không rơi vào trạng thái bị ràng buộc, lo sợ, lo âu. Tự do để chúng ta được cảm nhận hạnh phúc.
 2. Giàu năng lượng cả về thể chất lẫn tinh thần.
  – Chúng ta cần phải có sức khỏe tốt nhất đối với điều kiện thể trạng của mỗi người. Chúng ta cần thực hành chăm sóc sức khỏe như tập thể dục, chơi thể thao, yoga,.. Chúng ta không được ép thái quá cơ thể mình như làm việc quá sức, thực hành những việc không có lợi cho sức khỏe của chính mình như dùng nhiều rượu bia, làm việc nhiều quá sức,… Ăn uống đều độ, không quá kham khổ, không quá dư thừa, quá bổ,… Tích lũy năng lượng tích cực, không được phun phí sức khỏe.
  – Về tinh thần, chúng ta nên thực hành tinh thần tích cực, dồi dào năng lượng tích cực, sống lạc quan, cởi mở tâm hồn. Thực hành bồi dưỡng tâm hồn thật tốt.
  “Sống làm nhiều việc tốt, suy nghĩ những điều tốt, không làm việc xấu, không suy nghĩ xấu và hạnh phúc với những gì mình có được”. Nghĩa là, chúng ta luôn sống và làm việc thật tốt mỗi ngày, thực hành rèn luyện sức khỏe, nuôi dưỡng tâm hồn và hạnh phúc với tất cả những gì đến với chúng ta. Chúng ta không được mưu cầu quá nhiều những gì (kể cả những điều tốt và xấu) đến với cuộc sống của chúng ta, là không tham lam đó.
  Vậy việc tốt đến thì dễ dàng cho chúng ta chấp nhận và hạnh phúc. Còn việc không vừa ý đến với chúng ta, chúng ta thực hành hạnh phúc thế nào? Chúng ta phải học tập và rèn luyện mỗi ngày để nâng cao trí của chúng ta, để chúng ta đủ sáng suốt hiểu được cốt lõi từng sự việc đến với chúng ta và chúng ta hạnh phúc với nó. Thật không dễ phải không? Nên chúng ta cần phải trau dồi và thực hành nhiều!
  “TRỜI KHÔNG BAO GIỜ MƯA MÃI”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CHAT ZALO
GỌI MUA HÀNG