DINH DƯỠNG PHÂN BÓN CHO MAI VÀNG

GREENCARE.VN

Tư vấn miễn phí về cây trồng qua zalo hoặc điện thoại 0944099345 (Mr. Thông)

Dinh dưỡng phân bón cho mai vàng rất quan trọng. Đặc biệt là những cây mai vàng kiểng được trồng trong chậu, vì cây mai vàng được trồng trong chậu sẽ ít nhiều không đủ dưỡng chất như cây được nuôi trồng ngoài đất. Ngoài thiếu những dưỡng chất đa lượng như đạm, lân, kali, cây kiểng mai vàng trồng chậu còn thiếu rất nhiều chất dinh dưỡng trung, vi lượng mà rất quan trọng cho mai vàng. Nhất là ảnh hưởng đến số lượng hoa và chất lượng hoa.

Để cung cấp phân bón cho mai vàng trồng chậu như đạm, lân, kali chúng ta nên dùng phân NPK nhập khẩu từ những nước phát triển như Đức, dạng bột tan hoàn toàn 100% trong nước tưới gốc sẽ hiệu quả hơn và an toàn hơn. Để bổ sung Đạm và Lân, Kali và giúp cây tăng cường phát triển bộ rễ, phát triển thân, lá có thể dùng sản phẩm phân bón cho mai vàng nhập khẩu như:

1/ Phân bón Hakaphos 30-10-10 của Đức

Xem chi tiết và mua sản phẩm tại đây

2/ Phân bón Hakaphos 12-32-14 của Đức

Xem chi tiết và mua sản phẩm tại đây

3/ Phân bón Hakaphos 18-18-18 của Đức

Xem chi tiết và mua sản phẩm tại đây

Cây trồng trong chậu ít đất nên thiếu vi lượng rất nặng, mà một số triệu chứng rất khó trị như mai vàng bị vàng lá, rụng lá, có thể dẫn đến cây mai vàng bị suy yếu do mất cân bằng. Để bổ sung vi lượng thì Fetrilon Combi  hoặc Phân bón lá Nutrimix là một lựa chọn thích hợp cho mai vàng.

Xem chi tiết hoặc mua sản phẩm Combi của Đức

Xem chi tiết hoặc tìm mua Nutrimix của Đức

Khi cây mai vàng đã được cung cấp đầy đủ dinh dưỡng, chúng ta cần chăm sóc cây trồng tốt hơn về sâu bệnh và cách phòng trị trên mai vàng, vì khi cây xanh tốt sâu bệnh sẽ bắt đầu tấn công, nếu chúng ta không bảo vệ, cần sẽ suy yếu trở lại.

Tham khảo thêm:

 1. Chuyên đề Cam vàng lá
 2. Phân bón cho xoài
 3. Kỹ thuật bón phân cho xoài
 4. Hoa hồng leo
 5. Kỹ thuật trồng hoa hồng trong chậu
 6. Cách trồng lan
 7. Gạo lứt
 8. Kỹ thuật bón phân cho xoài
 9. Phân bón cho xoài

Để được tư vấn cụ thể hơn cho cây mai vàng của mình, vui lòng liên lạc ngay greencare.vn qua email greencareconnect@gmail.com hoặc zalo 0944099345 sẽ được tư vấn miễn phí.

Mua phân bón cho mai vàng ở đâu?

Giao hàng tận nhà toàn quốc: Cần Thơ, Đà Nẵng, Hải Phòng, Hà Nội, TPHCM, An Giang (Long Xuyên), Bà Rịa – Vũng Tàu, Bắc Giang, Bắc Kạn, Bạc Liêu, Bắc Ninh, Bến Tre, Bình Định, Bình Dương, Bình Phước, Bình Thuận, Cà Mau, Cao Bằng, Đắk Lắk, Đắk Nông, Điện Biên, Đồng Nai, Đồng Tháp, Gia Lai, Hà Giang, Hà Nam, Hà Tĩnh, Hải Dương, Hậu Giang, Hòa Bình, Hưng Yên, Khánh Hòa, Kiên Giang, Kon Tum, Lai Châu, Lâm Đồng, Lạng Sơn, Lào Cai, Long An, Nam Định, Nghệ An, Ninh Bình, Ninh Thuận, Phú Thọ, Quảng Bình, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Quảng Ninh, Quảng Trị, Sóc Trăng, Sơn La, Tây Ninh, Thái Bình, Thái Nguyên, Thanh Hóa, Thừa Thiên Huế, Tiền Giang, Trà Vinh, Tuyên Quang, Vĩnh Long, Vĩnh Phúc, Yên Bái, Phú Yên.

8 thoughts on “DINH DƯỠNG PHÂN BÓN CHO MAI VÀNG

 1. Pingback: TƯ VẤN CHĂM SÓC MAI VÀNG - GREENCARE.VN

 2. Pingback: MUA THUỐC TRỪ SÂU BỆNH CHO KIỂNG MAI VÀNG - GREENCARE.VN

 3. Pingback: CHĂM SÓC MAI VÀNG SAU TẾT - GREENCARE.VN

 4. Pingback: CÂY TRỒNG BỊ STRESS VÀ KÉM PHÁT TRIỂN - GREENCARE.VN

 5. Pingback: CÁCH BÓN PHÂN CHO MAI VÀNG - GREENCARE.VN

 6. Pingback: MUA PHÂN BÓN NÀO CHO BONSAI MAI CHIẾU THỦY - GREENCARE.VN

 7. Pingback: CÁCH BÓN PHÂN CHO MAI VÀNG SAU TẾT - GREENCARE.VN

 8. Pingback: PHÂN BÓN VI LƯỢNG CHO MAI VÀNG - GREENCARE.VN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CHAT ZALO
GỌI MUA HÀNG