MUA PHÂN BÓN GÌ CHO KIỂNG LÁ, CÂY CẢNH, HOA CẢNH

 

Kỹ thuật chăm sóc bón phân cho kiểng lá, cây cảnh, hoa cảnh rất quan trọng vì cây cảnh quan trọng nhất là cây phải xanh tươi, sung túc, phát triển tốt, lá phải xanh mướt, màu xanh sắc nét, cành lá phải sum xuê. Phân bón là yếu tố quan trọng nhất quyết định cây cảnh của vườn nhà có đẹp hay không.

Tuy nhiên, yếu tố đầu tiên không thể thiếu là cây cảnh, hoa kiểng, kiểng lá phải được tưới nước đầy đủ và đều đặn thì khi bón phân cây mới hấp thụ được. Nếu chúng ta tưới nước chăm sóc cây không thường xuyên thì khi bón phân không phát huy được tác dụng của phân bón.

Cây kiểng lá, cây cảnh như bạch mã hoàng tử, liễu hai da, lưỡi hổ, mật cật, dương xỉ, phú quý, ngũ gia bì, ngọc ngân, kim ngân lượng, cây cọ,vạn niên thanh, trầu bà, chắc bá diệp, kim phát tài, sanh, si, cau kiềng, cọ, thông, dương xỉ, hoa sứ,… Các loại cây cảnh hấp thu phân bón qua 2 cách chính là qua rễ (phân NPK bón gốc) và qua lá (phân bón lá phun qua lá).

Phân bón gốc chúng ta có thể dùng như Phân bón NPK cao cấp Nhật Bản ChyodaPhân bón đa trung vi lượng Hakahosphân bón cao cấp Nutrigold. Đó là những dòng phân cao cấp nhập khẩu từ nhật bản và châu âu cung cấp đạm, lân, kali và cả trung, vi lượng. Khả năng hấp thu cao, kéo dài hiệu lực.

Phân bón lá có thể dùng là Rong biển Canada, Multipholate, hay Fetrilon Combi. Phân bón lá cây cảnh hấp thu rất nhanh và hiệu quả nhanh. Đặc biệt bổ sung vi lượng cho cây hiệu quả nhất, là yếu tố quan trọng làm cho lá cây xanh mượt, bóng, sáng.

Nếu có bất kỳ thắc mắc gì về phân bón cho cây kiểng vui lòng liên hệ greencare.vn qua email greencareconnect@gmail.com hoặc 0944.099345 để được tư vấn miễn phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CHAT ZALO
GỌI MUA HÀNG