PHÂN BÓN CHO LAN

GREENCARE.VN

Tư vấn miễn phí cách trồng lan qua zalo hoặc điện thoại 0944099345 (Mr. Thông)

Sự phát triển của phong lan nói chung (tất cả các loài lan như dendro, hồ điệp, cattleya, … và kể cả lan rừng) có 2 giai đoạn chính đó là giai đoạn phát triển thân lá và giai đoạn cho hoa. Vì vậy phân bón cho hoa phong lan có thể dùng 2 loại phân bón ngoại nhập của  Châu Âu như sau:

1. Phân bón lá Đa Vi lượng Multipholate: Đây là loại phân có đầy đủ hàm lượng Đạm (cao nhất, 20%, phù hợp cho gia đoạn phát triển thân lá của phong lan), Lân (8%), Kali (14%) và vi lượng với hàm lượng Mg cao nhất giúp tăng diệp lục tố cho cây và tăng quang hợp, giúp cây mau lớn.

Click vào tìm hiểu chi tiết sản phẩm:

2. Phân bón lá Đa vi lượng Bud Booster: Đây là loại phân có đầy đủ hàm lượng Đạm (5%), Lân (5%), Kali (5%) và vi lượng với hàm lượng Mg (1%) và Zn (10%). Ba hàm lượng đạm, lân và kali bằng nhau phù hợp cho gia đoạn cho hoa. Hàm lượng Zn cao 10% giúp lá cứng, dày, cánh hoa cứng, dày, lâu tàn, màu sắc đẹp và tươi hơn.

Click vào tìm hiểu chi tiết sản phẩm:

Phân bón lá vi lượng Fetrilon Combi: Trong trường hợp cần bổ sung vi lượng riêng, đây là sản phẩm đầy đủ vi lượng và tỉ lệ các thành phần tốt nhất.

Click vào tìm hiểu chi tiết sản phẩm:

Để được tư vấn thêm về phân bón, dinh dưỡng cho lan hoặc tìm mua sản phẩm chính hiệu vui lòng liên hệ qua zalo hoặc điện thoại 0944099345 (Mr. Thông) sẽ được trao đổi, tư vấn miễn phí.

One thought on “PHÂN BÓN CHO LAN

  1. Pingback: CÁCH TRỒNG LAN - GREENCARE.VN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0944099345
MUA HÀNG ONLINE
GỌI MUA HÀNG